ads Blog content marketing Digitalnomad.vn Hợp tác marketing

Cua lông Hồng Kong IVP-Ky2

Thượng Hải là 1 trong những thành phố có mật độ dân cư lớn ở Trung Quốc, có vị trí nằm ở bờ biển phía Đông của Trung Quốc có nền kinh tế phát triển và là địa điểm du lịch nổi tiếng. "Bến Thượng Hải" một bộ phim nổi tiếng khiến bao khán giả mê mẩn... 

Nếu ai đã 1 lần đến Thượng Hải nếm thủ món cua lông thượng hạng, đặc sản nổi tiếng của thành phố Thượng Hải  được nhiều người mô tả và cảm nhận là loại cua có thịt chắc, gạch béo ngậy đặc biệt ngọt tươi và hương vị thơm lừng khó cưỡng.

 Hình ảnh Cua lông Hồng Kong IVP-Ky2

Ngày nay nhờ giao thương thuận lợi loại cua lông Hồng Kong đã được nhiều vựa hải sản chuyên mua bán cua ghẹ nhập về bán lại cho các nhà hàng và người tiêu dùng có nhu cầu thương thức món đặc sản cua lông Thượng Hải. 

Mô tả sơ lược cua lông hồng kông có trọng lượng trung bình khoảng từ 150gr đến 250gr . Chân loại cua này có những sợi lông đặc biệt dễ dàng phân biệt với những giống cua khác. 

Về hương vị, gạch cua lông Hồng Kông có vị béo ngậy, khách thưởng thức còn cảm nhận được vị bùi bùi rất đặc trưng khiến khách thưởng thức một lần nhớ mãi.

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>
Xưởng sản xuất gỗ ghép cao su / gỗ ghép thông / thớt gỗ / xưởng may rèm cửa
Quảng cáo Ads2
Quảng cáo Ads3

1 Phút dành cho quảng cáo 2

NCC thớt gỗ, ván ghép, mdf
Tắt Ads

Xem Page Nhà Tài Trợ Click here

Tắt Ads

Máy Ép Chậm
Nồi chiên không dầu
Điện Thoại
LapTop Giá Rẻ
Máy xay sinh tố
1368.com.vn