gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Bàn ghế học sinh là đồ gỗ nội thất không thế thiếu trong các trường học và gia đình. Bàn ghế thiết kế được dùng cho trường học có thiết kế gọn nhẹ phù hợp với không gian học tập chung cho học sinh, sinh viên. Bàn ghế được thiết kế dành cho nhu cầu học tập tại nhà thường kết hợp thêm giá sách, tủ kệ phù hợp với không gian học tập riêng của học sinh, sinh viên.
Bàn ghế học sinh cho trường học là công trình gỗ có số lượng lớn nên khi sản xuất cần tính toán tiết kiệm tối đa chi phí, lựa chọn gỗ nguyên liệu có giá cạnh tranh đồng thời đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn đề ra của bộ GD-ĐT.

Bàn ghế học sinh tại gia được thiết kế riêng phù hợp với diện tích cũng như yêu cầu riêng của mỗi gia đình. Tuỳ theo khả năng tài chính bàn ghế học sinh gia đình mà dùng bàn ghế khung sắt giá rẻ hoặc bàn ghế gỗ ghép bằng gỗ sồi, óc chó, gỗ thông là nguyên liệu gỗ nhập theo thiết kế đảm bảo khi sử dụng không ảnh hưởng tới sức khoẻ tránh cong vẹo cột sống, cận thị do thiết kế sai quy chuẩn gây ra.


Đối với bàn ghế học sinh, sinh viên, bàn ghế giáo viên, bàn ghế trường mầm non, bàn ghế trường học được sản xuất với số lượng lớn thường dùng gỗ ghép phủ keo bóng, ván gỗ phủ melamine kết hợp với khung bàn ghế bằng sắt vừa đảm kết cấu bàn ghế vừa có thể sản xuất bàn ghế có giá cạnh tranh. Đối với bàn ghế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầi dành cho gia đình được thiết kế riêng theo yêu cầu thường có giá thành cao hơn nhiều vì phụ thuộc nhiều vào gỗ nguyên liệu và kiểu dáng cũng như độ khó của sản phẩm, tính sản xuất thủ công cao do khách hàng yêu cầu. Bàn ghế văn phòng, bàn ghế quan cà phê  [Ẩn/Hiện]

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán

An tâm mua sắm tại nhà - giao hàng tận nơi - chẳng lo về giá

Shop tại nhà
𝕕𝕚𝕘𝕚𝕥𝕒𝕝𝕟𝕠𝕞𝕒𝕕.𝕧𝕟