Ads Nhà Tài Trợ

Xưởng SX Ván Ghép, Thớt Gỗ Các Loại - Nam Trung JSC
%
Xe đạp địa hình MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific OVERRIDE 5.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Exotic 2658 4.0 AHHD 26 inch
Xe Đạp
MTB

Gỗ óc chó và người anh em gỗ hồ đào

Gỗ óc chó là dòng gỗ cao cấp được lựa chọn thi công nội thất biệt thự và khách sạn cao cấp, giá 1m3 gỗ óc chó xuất xứ Hoa Kỳ và Châu Âu dao động từ 24.7 đến 36 triệu / m3  do có giá nhập cao hơn nhiều so với nhiều chủng loại gỗ khác nên dòng gỗ này tương đối kén khách mua.
 
Cùng họ với dòng gỗ này còn có cây gỗ hồ đào là cây gỗ có độ cứng cao, khó cưa xẻ bằng máy, không dễ gia công cắt gọt bằng dụng cụ cầm tay. Trong nước sản phẩm gỗ hồ đào không được biết đến nhiều như đồ gỗ được làm từ gỗ óc chó.

Gỗ hồ đào chủ yếu được dùng sản xuất sàn gỗ xuất khẩu và phù hợp dùng sản xuất thớt gỗ chặt theo tiêu chuẩn hàng hoá nhập khẩu vào các nước thuộc Châu Âu.

Ứng dụng ghép gỗ ngắn óc chó và gỗ hồ đào dùng sản xuất đồ gỗ nội thất.

Để tận dụng tối đa nguồn gỗ quý trên những thanh gỗ ngắn được cắt từ cây gỗ hồ đào và gỗ óc chó xẻ sấy trong quá trình sản xuất được chọn lựa theo chiều dày rộng sau đó ghép thành tấm ván gỗ có kích thước yêu cầu dùng làm mặt bàn, hông hậu tủ và sản xuất sàn gỗ FJL có giá trị cao không kém gì sản phẩm nguyên thanh, nguyên khối.

Đây là phương thức sản xuất được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia ủng hộ góp phần bảo vệ và sử dụng tiết kiệm và hợp lý nguồn nguyên liệu gỗ khai thác từ tự nhiên.
 
Hình ảnh minh họa đồ gỗ làm từ gỗ hồ đào & gỗ óc chó

 Sàn gỗ  Hồ Đào
 
Giường gỗ óc chó ghép thanh
 
Thớt gỗ óc chó Sớ lật
 
 Khay gỗ óc chó

Bạn chuyên thi công gỗ óc chó nội thất khách sạn, biệt thự?
Xưởng bạn chuyên sản xuất sàn gỗ hồ đào cần đơn vị gia công ghép gỗ?
A lô ngay nhé.
 
Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Điện Thoại Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa, Du Lịch, Chụp Ảnh,... Thiết bị công nghệ không thể dành cho Workcation, TELEWORK, WFH , người làm nghề MMO, KOC / Streamer và những người biên tập, sáng tạo nội dung Video, dân Viết Blog Kiếm Tiền Từ affiliate marketing , bổ sung và làm đa dạng nguồn tài chính cá nhân, kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động,...

Xem Giá Bán

Lap Top thiết kế sang chảnh, sáng tạo kết hợp từ chiếc máy tính bảng và chiếc laptop gaming đi kèm những trang bị công nghệ tân tiến nhất, laptop Asus Gaming ROG Flow Z13 GZ301Z i7 12700H (LD110W), siêu phẩm hỗ trợ làm việc, học tập online, đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm giải trí cực đỉnh cùng laptop CPU thế hệ 12 mới nhất.

Xem Giá Bán

Flagship hiệu năng cực khủng, trang bị những công nghệ tiên tiến nâng chất lượng chụp ảnh lên một tầm cao mới, chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Thông Minh kháng nước thế hệ mới, hiệu năng cực đỉnh, camera sắc nét cùng viên pin cực khủng bên trong, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng giá, thiết bị công nghệ không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Laptop mỏng nhẹ, kết hợp giữa chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay tạo nên diện mạo thời thượng, năng động kết hợp hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, người đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Xem Giá Bán

Laptop sang trọng, mỏng nhẹ, công nghệ 2 màn hình cảm ứng, thuận tiện trong công việc, thiết bị giải trí cực đỉnh, xử lý đồ họa mượt mà,....

Xem Giá Bán