gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Gỗ óc chó là dòng gỗ cao cấp được lựa chọn thi công nội thất biệt thự và khách sạn cao cấp, giá 1m3 gỗ óc chó xuất xứ Hoa Kỳ và Châu Âu dao động từ 24.7 đến 36 triệu / m3  do có giá nhập cao hơn nhiều so với nhiều chủng loại gỗ khác nên dòng gỗ này tương đối kén khách mua.

Cùng họ với dòng gỗ này còn có cây gỗ hồ đào là cây gỗ có độ cứng cao, khó cưa xẻ bằng máy, không dễ gia công cắt gọt bằng dụng cụ cầm tay. Trong nước sản phẩm gỗ hồ đào không được biết đến nhiều như đồ gỗ được làm từ gỗ óc chó.

Gỗ hồ đào chủ yếu được dùng sản xuất sàn gỗ xuất khẩu và phù hợp dùng sản xuất thớt gỗ chặt theo tiêu chuẩn hàng hoá nhập khẩu vào các nước thuộc châu âu.

Ứng dụng ghép gỗ ngắn óc chó và gỗ hồ đào dùng sản xuất đồ gỗ nội thất.

Để tận dụng tối đa nguồn gỗ quý trên những thanh gỗ ngắn được cắt từ cây gỗ hồ đào và gỗ óc chó xẻ sấy trong quá trình sản xuất được chọn lựa theo chiều dày rộng sau đó ghép thành tấm ván gỗ có kích thước yêu cầu dùng làm mặt bàn, hông hậu tủ và sản xuất sàn gỗ FJL có giá trị cao không kém gì sản phẩm nguyên thanh, nguyên khối.

Đây là phương thức sản xuất được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia ủng hộ góp phần bảo vệ và sử dụng tiết kiệm và hợp lý nguồn nguyên liệu gỗ khai thác từ tự nhiên.

Sàn gỗ  Hồ Đào

Giường gỗ óc chó ghép thanh
Thớt gỗ óc chó Sớ lật
Khay gỗ óc chóBạn chuyên thi công gỗ óc chó nội thất khách sạn, biệt thự?
Xưởng bạn chuyên sản xuất sàn gỗ hồ đào cần đơn vị gia công ghép gỗ?

A lô ngay nhé.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán

An tâm mua sắm tại nhà - giao hàng tận nơi - chẳng lo về giá

Shop tại nhà
𝕕𝕚𝕘𝕚𝕥𝕒𝕝𝕟𝕠𝕞𝕒𝕕.𝕧𝕟