%
Giày Nam Da Bò Vân Cá Sấu
Giày
Thể Thao
%
Đồng hồ nam Casio G-shock GTS 8600 Original – Chống nước 20Bar Viền Thép, Nam tính
Đồng Hồ Thời Trang
G-Shock
%
Điện Thoại OPPO A95 4G, thiết kế năng động, mỏng nhẹ thời trang
Điện Thoại
Oppo
%
Sạc dự phòng 20000mAh sạc nhanh 18W QC3.0/PD mã ONC Flash Titan hiển thị LCD
Pin Sạc
Dự Phòng

Gỗ ghép Solid, ván ghép finger joint và Butt Joint là gì ? Bảng giá gỗ ghép giá rẻ và xuất khẩu

Gỗ ghép được phân ra làm 2 kiểu ghép là ghép Solid và Finger sau đây là bài viết chi tiết về 2 loại ván ghép thông dụng dùng sản xuất các loại ván gỗ theo kích thước phổ biến và theo kích thước đặt hàng.Gỗ ghép solid là tên gọi tấm ván gỗ được ghép lại từ những thanh gỗ có cùng chiều dài theo chiều rộng tấm ván. 

Hình Minh họa Ván ghép Solid
tần bì ghép solid

thông ghép solid

Ván ghép finger joint và butt Joint là gì?

Cả 2 được gọi với tên chung là gỗ ghép finger hay còn gọi là ván gỗ tự nhiên được tạo thành từ phương pháp ghép nối ngón để sản xuất tấm ván gỗ dạng này nhà sản xuất cần nối ghép nhiều thanh gỗ nhỏ thành thanh gỗ dài bằng cách sử dụng mối nối có phay mộng finger có 2 kiểu mộng nối gỗ là finger joint và butt joint. Sau đó ghép hoàn thiện tấm ván gỗ tương tự như phương pháp sản xuất gỗ ghép solid

Hình gỗ ghép finger

sồi ghép butt joint

thông ghép finger joint


Bảng giá gỗ ghép giá rẻ và gỗ ghép xuất khẩu.

Cũng như các loại vật liệu gỗ khác ván gỗ tự nhiên ghép thanh, ghép tấm, ghép khối được 2 phân ra làm 2 nhóm tiêu chất lượng nội địa và xuất khẩu.

Tham khảo giá ván tiêu chuẩn nội địa.

Ván gỗ cao su ghép finger (1200 x 2400)

18 AB : 575.000 đ/tấm
15 AB :527.000 đ/tấm

Xem thêm ván gỗ giá rẻ : vatgia.com/baogiagocongnghiep  (vatgia.xyz)

Giá ván tiêu chuẩn xuất khẩu hay còn gọi là ván gỗ sản xuất theo kích thước yêu cầu giá bán theo thoả thuận phụ thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất và người mua hàng sau đây là 1 số tiêu chí làm cơ sở tính giá :

- Kích thước đặt ghép bào gồm : Chiều Dày, Chiều Rộng và Chiều Dài
- Chất lượng : Bao gồm thỏa thuận về khuyết tật gỗ
- Cách ghép : Thỏa thuận về phương thức kiểu ghép gỗ (Cơ Bản : Solid, Finger Joint, Butt joint, Ghép theo thiết kế : Thớ lật, ghép xen kẽ, theo thiết kế riêng...) 
- Yêu cầu riêng : Xoay lật thớ gỗ, tiêu chuẩn keo ghép gỗ, độ ẩm, chất bảo quản gỗ, nguồn gốc gỗ, chứng nhận FSC...
Ngoải ra còn có các thỏa thuận riêng khác. 

Gỗ tự nhiên ghép thanh từ các loại gỗ rừng trồng trong nước như cao su, thông, xoan ta, tràm, xà cừ, gỗ điều...  và từ các loại gỗ nhập khẩu như Sồi, Tần Bì , Óc chó, phong vàng, Giá tỵ... được xem là gỗ nguyên liệu có đặc điểm tương đồng với các loại gỗ tự nhiên nguyên tấm nguyên khối.

Tấm ván gỗ được hoàn thiện từ cây gỗ có chất lượng cao được dùng sản các loại đồ gỗ cao cấp tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Những tấm gỗ có phẩm cấp thấp thường được dùng sản xuất các loại đồ gỗ giá rẻ như bàn ghế quán cafe, trà sữa, quán lẩu nướng...

Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ, độ bền cho vật liệu gỗ có nhiều khuyết tật gỗ nhà sản xuất thường sử dụng vật liệu phủ mặt như keo bóng và veneer lên bề mặt tấm ván gỗ ghép nhằm tạo ra tấm ván gỗ hoàn thiện có giá trị cao tận dụng tối đa gỗ nguyên liệu.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về nguyên liệu gỗ tự nhiên ghép thanh vui lòng truy cập web goghepthanh.com để biết thêm chi tiết.Sạc dự phòng tích hợp màn hình Led Dung Lượng 10000MAH

Xem sản phẩm,...

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>