gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Vật liệu dùng làm sàn gác lửng, gác xép và dùng làm vách ngăn tường khá đa dạng, các vật liệu như bê tông, gạch, đá , tôn sắt, cemboard , sàn nhựa giả gỗ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm vật liệu dùng thi công các công trình tầng lửng là tầng trung gian giúp mở rộng, gia tăng không gian diện tích nhỏ hẹp trong căn hộ, chung cư tại các khu đô thị và thành phố lớn.

Gác lửng, gác xép là công trình cải tạo mở rộng không gian căn hộ gia đình dùng làm phòng kho, phòng sinh hoạt, phòng làm việc phòng khách và để gia tăng thu nhập cho gia đình không gian này được tận dụng dùng cho thuê làm phòng trọ.

Đối với chủ phòng trọ độc lập không gian gác lửng gác, xép được tận dụng tối đa nhằm gia tăng diện tích phòng trọ cho người thuê đây là công trình được tính toán và thiết kế phù hợp với kết khấu và khôn gian phòng trọ giúp gia tăng tối đa diện tích sử dụng được bố trí thuận tiện đáp ứng nhu cầu và mục riêng của từng đối tượng khách hàng.

Đối với văn phòng làm việc đây là không gian mở rộng giúp nhân viên có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc được tận dụng dùng làm phòng kho chứa văn phòng phẩm và những mặt hàng kinh doanh của công ty.

Đối với căn hộ gia đình thường là gia đình trẻ thường có diện tích nhỏ đây là nơi dùng làm phòng sinh hoạt, phòng ngủ cho khách, phòng làm việc...

Ván gỗ tự nhiên ghép thanh như gỗ thông, Xoan, tràm, gỗ cao su ghép thanh đáp ứng  yêu cầu vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường, bền đẹp có tính thẩm mỹ cao dễ dàng thi công lắp đặt và vận chuyển bề mặt gỗ có thể được phủ veneer và keo bóng vừa có tác dụng làm đẹp gia tăng giá trị tấm ván gỗ vừa giúp bảo vệ bề mặt gỗ  thích hợp dùng thay thế cho vật liệu nhẹ trên trong trường hợp khách hàng cần vật liệu nhẹ có giá trị tính thẩm mỹ cao đảm bảo độ bền cũng như khẳng định giá trị và đẳng cấp cho gia chủ.  

 Đây cũng là vật liệu thích hợp dùng thi công vách ngăn tường không gian phòng trọ, phòng khách, phòng bếp....

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán