Ads Nhà Tài Trợ

Xưởng SX Ván Ghép, Thớt Gỗ Các Loại - Nam Trung JSC
%
Xe đạp địa hình MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific OVERRIDE 5.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Exotic 2658 4.0 AHHD 26 inch
Xe Đạp
MTB

Làm sao để viết bài chuẩn seo online trên web chuẩn seo

Để viết bài chuẩn seo online thì việc đầu tiên là chúng ta cần phải thực hiện công việc cơ bản viết bài online... cứ viết điều gì mà bạn thích, điều gì mà bạn muốn sẻ chia còn chuẩn seo hay chưa chuẩn seo cũng không quan trọng lắm, với khả năng diễn đạt tốt và vốn từ phong phú cộng với nền tảng kiến thức cùng với kinh nghiệm cuộc sống ... bạn hoàn toàn có thể chinh phục độc giả online.

Khó mà diễn giải Chuẩn seo chính xác như thế nào vì cái chuẩn này phụ thuộc vào thuật toán của bộ máy tìm kiếm như "google có "chuẩn của gogle", bing có tiêu chí  của bing, và còn baidu, coccoc, yandex mỗi bộ máy tìm kiếm có thuật toán riêng của mình không ai giống ai ... vậy chuẩn seo để làm gì, chuẩn seo cho ai. 

Ngày nay con người càng khó tính và quỹ thời gian có giới hạn họ không đủ kiên nhẫn để đọc một bài viết với nội dung "chuẩn seo" mà không đem lại thông tin gì bổ ích. Vậy nên thay vì viết chuẩn seo ta dành thời gian viết bài viết có nội dung độc đáo trên "trang web được chuẩn seo" là đủ rồi còn nội dung phù hợp với những gì "người đọc mong muốn" còn "nội dung chuẩn seo cũng được  mà không chuẩn seo cũng không sao".

Còn nếu bạn cảm thấy chưa an tâm và vẫn muốn bài viết phải có nội dung chuẩn seo như người ta... Thì có một cách cực kỳ đơn giản đó là học tập từ những bài viết có từ khóa thuộc top 10 trang tìm kiếm google. Tại sao vậy ? Vì nó chuẩn Seo nên nó có mặt trên top "vì người ta bảo muốn lên top thì bài viết phải chuẩn seo".

Và chúng ta cũng dành chút thời gian để phân tích nội dung có từ khóa thuộc top 10 đó có cấu trúc như thế nào cách viết ra sao... 

Chúng ta cũng thử học tập làm gần giống như vậy bằng cách "sao chép cấu trúc bài viết, viết lại nội dung thậm chí ăn cắp ý tưởng và cho ra lò 1 phiên bản mới... đăng lên web xem thử nó cũng có lên top với từ khóa định hướng của mình nếu vô tình "từ khóa nằm trong top 10" thì ok bạn đã học được 1 bài viết có cấu trúc và nội dung chuẩn seo và tiếp tục tham khảo và những bài viết tiếp theo ...

Bạn phải chú ý nên tảng web và website của bạn phải hỗ trợ tốt công việc làm seo nhé - cái dzụ này bạn nên nhờ kỹ thuật web họ tư vấn và làm giúp nhé. Việc của dân seo chúng ta là cho ra lò bài viết chuẩn nội dung để phục vụ công việc làm seo thôi nhé.

Còn nếu chưa thật sự an tâm thì đơn giản bên search cụm từ "khóa học seo", "Học Seo Bền Vững", "Học Seo nội dung"... và tìm ra Trung tâm dạy học seo "tốt nhất sau khi bạn đã nghiên cứu kỹ về trung tâm seo mà bạn quyết tâm theo học". Đây là nơi sẽ truyền thụ cho bạn cách viết bài viết chuẩn seo tốt nhất chú ý "Chuẩn seo này sẽ phụ thuộc nhiều vào tư duy seo và trường phái của giảng viên dạy Seo - thầy khác sẽ có tư duy seo khác với trường phái seo khác đừng học lung tung kẻo tẩu hỏa nhập ma rồi học một đằng làm Seo một nẻo"

Bài viết mẫu chuẩn Seo theo cách làm của tại Hạ :

Search trên google (vì hiện nay bộ máy tìm kiếm google đang có lượng người dùng đông đảo, dù rằng google không phải bộ máy tìm kiếm duy nhất để làm seo vì bạn cũng có thể seo trên bing, coccoc, baidu, yandex... Nhưng hiện nay Seo trên google được xem là phổ biến, hiệu quả và quan trong đây là chiếc cần câu cơm dành cho dân seo chuyên nghiệp đơn giản chỉ có thế.

Bắt đầu với từ khóa "bài viết mẫu chuẩn seo" nào :

Tại hạ chọn được một số link tương ứng với tiêu đề sau : 

1. 5 Bài viết mẫu chuẩn seo :  http://hieuqua.co/5-bai-viet-mau-chuan-seo/
2. Top 100 + bài viết PR mẫu thành công nhất 2017 : http://gcontent.net/top-100-bai-viet-pr-mau-thanh-cong-nhat-2017/
3. Bài seo mẫu cho những người mới bắt đầu : http://vuanoidung.com/bai-seo-mau-cho-nhung-nguoi-moi-bat-dau.html 
4. TOP NHỮNG MẪU BÀI VIẾT CHUẨN SEO HAY NHẤT : http://azasi.vn/tin-tuc/top-nhung-mau-bai-viet-chuan-seo-hay-nhat.html

Bắt đầu phân tít :

Dĩ nhiên các website trên đều là các "đại ca sừng sỏ trong giới seo và mỗi đại ca đều có bí mật và cách seo riêng dĩ nhiên là không tiết lộ đồng thời website của các đại ca này đều có cấu trúc chuẩn seo vô đối"

Còn chúng ta những seoer lơ ngơ bước chân vào nghề seo cái nghề đầy chông gai thử thách vì tốc độ người làm seo ngày cành nhiều, tính cạnh tranh ngày càng cao... và đầy đủ các thành phần từ dân làm seo nghiệp dư, chuyên nghiệp,  dân chính quy đến dân làm seo tiểu ngạch ... Cạnh tranh trong ngành Seo cũng không chỉ có cạnh tranh lành mạnh mà còn có cả kiểu cạnh tranh tiểu xảo chơn bẩn ... và có thể gọi cạnh tranh trong seo là "môi trường cạnh tranh không lành lặn".

Trở lại vấn đề phân tít làm seo cho từ khóa "bài viết mẫu chuẩn seo" đầu tiên đây là dạng từ khóa "dzài ơi là dzài" ...

Dựa vào tiêu đề bài viết lên top ta thấy có bài chứa đầy đủ cụm từ "bài viết mẫu chuẩn seo" cũng có tiêu đề chỉ chứa vài từ như 'bài viết mẫu" hoặc chứa cả cụm từ khóa nhưng đảo vị trí lung tung...
    
Vậy chỉ riêng với tiêu đề bài viết ta rút ra kết luận "tiêu đề phải chứa toàn bộ  cụm từ khóa hoặc ít nhất có chứa 1 phần từ khóa".

Tiếp tục với link liên kết rồi đến dòng mô tả sau đó tìm hiểu kỹ nội dung mỗi ngườ sẽ có "kết luận rất riêng" và làm Seo cũng rất riêng chỉ bằng cách "phân tích những bài viết" có từ khóa nằm trong top 10, nếu mở rộng bạn có thể phân tích những bài viết có chứa từ khóa ở top 20, top 30 ... để tìm ra câu trả lời "viết bài nội dung chuẩn seo".

"Riêng với nội dung mỗi bài viết sẽ có văn phong , cách viết và cấu trúc khác nhau ... chọn nội dung cụ thể làm nội dung mẫu chúng ta có thể viết lại nội dung với từ khóa cụ thể xem em nó có lên top không ... "

Chúc bạn may mắn "lên top" với kiểu học lóm này ... nếu không lên top thì cũng học được kinh nghiệm làm Seo. 
 
 
        

            

 
Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Điện Thoại Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa, Du Lịch, Chụp Ảnh,... Thiết bị công nghệ không thể dành cho Workcation, TELEWORK, WFH , người làm nghề MMO, KOC / Streamer và những người biên tập, sáng tạo nội dung Video, dân Viết Blog Kiếm Tiền Từ affiliate marketing , bổ sung và làm đa dạng nguồn tài chính cá nhân, kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động,...

Xem Giá Bán

Lap Top thiết kế sang chảnh, sáng tạo kết hợp từ chiếc máy tính bảng và chiếc laptop gaming đi kèm những trang bị công nghệ tân tiến nhất, laptop Asus Gaming ROG Flow Z13 GZ301Z i7 12700H (LD110W), siêu phẩm hỗ trợ làm việc, học tập online, đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm giải trí cực đỉnh cùng laptop CPU thế hệ 12 mới nhất.

Xem Giá Bán

Flagship hiệu năng cực khủng, trang bị những công nghệ tiên tiến nâng chất lượng chụp ảnh lên một tầm cao mới, chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Thông Minh kháng nước thế hệ mới, hiệu năng cực đỉnh, camera sắc nét cùng viên pin cực khủng bên trong, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng giá, thiết bị công nghệ không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Laptop mỏng nhẹ, kết hợp giữa chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay tạo nên diện mạo thời thượng, năng động kết hợp hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, người đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Xem Giá Bán

Laptop sang trọng, mỏng nhẹ, công nghệ 2 màn hình cảm ứng, thuận tiện trong công việc, thiết bị giải trí cực đỉnh, xử lý đồ họa mượt mà,....

Xem Giá Bán