gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Tuyệt chiêu seo : Tuyệt chiêu được hiểu nôm na là cách luyện công phu trong võ học là chiêu thức, đòn thế nào đó đạt đến cảnh giới cao nhất. Đối với seo được hiểu là việc chuyên tâm vào kỹ thuật seo nào đó được thực hành nhiều lần đạt đến trình độ cao nhất.    

Ví von về tuyệt chiêu Seo : 

Nếu như Độc Cô Cửu Kiếm là tuyệt chiệu dùng vô chiêu thắng hữu chiêu thì  tương tự với nghề làm Seo có người chỉ với "nội dung tự nhiên" không dùng bất kỳ "thủ thuật nào" mà từ khóa vẫn lên top bền vững có kẻ lại hao công khổ tứ vận dụng "đủ mọi thủ thuật Seo" mà từ khóa vẫn "lờ đờ nước hến cho lòng tương tư". 

Khinh công trong võ học :  là phương pháp tập luyện sức mạnh cho đôi chân để đạt được kỹ thuật cao trong di chuyển, đặc biệt trong võ thuật khinh công chiếm một vị trí tối quan trọng. Khinh công trong seo "đó là luyện tốc độ seo từ khóa "rút gọn thời gian càng nhanh càng tốt".

Ví von  Khinh công trong Seo:

Nếu ai đã từng đọc bộ kiếm hiệp Kim Dung thì đều biết về "Lăng ba vi bộ" là môn khinh công thượng thừa "tuy không lấy mạng đối thủ" nhưng luôn tạo "khoảng cách an toàn với kẻ thù , duy trì tốc độ và khoảng cách từ khóa trong Seo luôn ở ngưỡng an toàn giúp chúng ta "luôn chủ động kiểm soát được tình thế".

Chưởng là cách thức giải phóng "sức mạnh" từ lòng bàn tay nhắm vào một mục tiêu nào đó, Chưởng pháp trong seo đó chính là cách "dồn mọi nguồn lực" nhằm "đẩy 1 từ khóa hay một nhóm từ khóa" nhằm hướng tới một mục tiêu nào đó như bán được hàng hay đơn giản là để chia sẻ kiến thức, tuyên truyền ...   

Ví von chưởng pháp Seo : 

Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng  bộ chưởng pháp phát huy công lực và sức mạnh khi người sử dụng "đang trong tâm trạng tương tư sầu khổ, vô cùng đau đớn tuyệt vọng".
Chưởng pháp của Seo cũng như "Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng" được phát huy thế mạnh "theo tâm trạng buồn vui ..." cũng ảnh hưởng đến "uy lực và sức mạnh  Seo.

PS : Bài viết luyện công phu Seo và viết bài online.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán