ads Blog content marketing Digitalnomad.vn Hợp tác marketing

Khay tròn bằng gỗ dùng trang trí, đựng đồ ăn, khay trà IVP-8mH


Khay trà thiết kế hình tròn đơn giản bằng gỗ IVP-9fw

Xem chi tiếp... Xem nơi bán

Khay gỗ hình tròn là kiểu dáng cơ bản được nhiều khách hàng ưa chuộng dùng làm vật dụng trang trí, khay gỗ tròn còn là dụng cụ chuyên dùng đựng đồ ăn, thiết kế hình tròn còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất khay trà đơn giản tinh tế được gia công bo tròn các cạnh, xử lý tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công truyền thống qua bàn tay người thợ lành nghề. 

Tham khảo kiểu dáng thiết kế khay gỗ tròn :  

Loại thiết kế 3 ngăn :

Kiểu khay tròn 3 ngăn

Xem chi tiếp... Xem nơi bán

Khay gỗ thiết kế 3 ngăn phù hợp làm khay ăn dặm cho trẻ nhỏ, được nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn vì thiết kế đẹp phù hợp với độ tuổi của các bé an toàn tiện lợi khi sử dụng.  

Khay tròn gỗ cao su


Khay tròn gỗ ghép

Xem chi tiếp... Xem nơi bán

Gỗ cao su ghép thanh là vật liệu gỗ được dùng khá phổ biến trong sản xuất mặt hàng dụng cụ nhà bếp, dụng cụ ăn uống bằng gỗ trong số đó khay tròn bằng gỗ cao su được nhiều khách hàng lựa chọn dùng làm khay gỗ trang trí quầy bán hàng cafe, quầy bán bánh... chúng còn là vật dụng khá hữu ích dùng đựng đồ ăn thức uống.

Khay tròn gỗ nhập khẩu


Khay tròn gỗ óc chó

Xem chi tiếp... Xem nơi bán


Khay tròn gỗ tần bì

Xem chi tiếp... Xem nơi bán

Gỗ tần bì, óc chó, gỗ dẻ gai và gỗ sồi nhập khẩu được xem là nguyên liệu gỗ nhập khẩu được dùng nhiều trong sản xuất các loại khay gỗ hình tròn và các loại khay có kiểu dáng phong phú và đa dạng. Dòng sản phẩm này được xếp vào nhóm sản phẩm dụng cụ ăn uống cao cấp rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu, gần đây mặt hàng khay tròn bằng gỗ óc chó và các loại gỗ nhập khẩu khác được giới thiệu và cung cấp trong nước nhưng chỉ chiếm thị phần nhỏ so với dòng khay gỗ phổ thông bằng các loại gỗ rừng trồng giá rẻ như gỗ cao su, tràm và gỗ xà cừ. Đối tượng khách hàng của dòng khay gỗ cao cấp chủ yếu là giới thượng lưu nên khá kén người mua.  

Tóm lại : thiết kế hình tròn là kiểu hình học quen thuộc với nhiều người, được nhiều xưởng lựa chọn sản xuất các loại khay gỗ đẹp dùng trang trí, đựng đồ ăn và làm khay đựng trà vô cùng tiện lợi.  
Bài Viết Ngẫu Nhiên

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>
Xưởng sản xuất gỗ ghép cao su / gỗ ghép thông / thớt gỗ / xưởng may rèm cửa
Quảng cáo Ads2
Quảng cáo Ads3

1 Phút dành cho quảng cáo 2

NCC thớt gỗ, ván ghép, mdf
Tắt Ads

Xem Page Nhà Tài Trợ Click here

Tắt Ads

Máy Ép Chậm
Nồi chiên không dầu
Điện Thoại
LapTop Giá Rẻ
Máy xay sinh tố
1368.com.vn