Ads Nhà Tài Trợ

Xưởng SX Ván Ghép, Thớt Gỗ Các Loại - Nam Trung JSC
%
Xe đạp địa hình MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific OVERRIDE 5.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Exotic 2658 4.0 AHHD 26 inch
Xe Đạp
MTB

Viết bài seo sản phẩm không lên top phải làm sao?

Mục tiêu đưa nội dung lên top là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của dân làm Seo?

Sau khi đưa bài viết lọt top rồi cần chăm chút giữ vững vị trí liên tục, liên tục… 

Vậy Seo không lên top thì phải làm sao?

Không lên top lại thuộc về số đông quần chúng và họ làm gì… 

Tìm mọi biện pháp làm đủ chiêu trò…  mà mọi thứ vẫn y nguyên…
Đơn giản là vì đó là những đơn làm seo có tổ chức được huấn luyện thường xuyên liên tục và chuyên sâu… từ khóa của họ luôn "bám rễ".

Bạn phải làm gì? 

Nghe theo lời khuyên tìm học 1 khóa học seo bổ sung kiến thức sau đó tự tin viết bài lên top…

Wow quên đi..

Vì sau 1 khoá  học miệt mài với các chiêu thức "viết nội dung cực chuẩn seo" đi link "đủ mọi ngóc ngách" sử dụng full công cụ hỗ trợ, bạn sẽ ngộ ra  : “Seo không khó” mà tìm ra công ty làm dịch vụ seo uy tín, chất lượng mới là thật là khó.

Và trong trường hợp không tìm được công ty cung cấp DV seo thích hợp hoặc chi phí thuê quá cao…

Thì hãy dùng biện pháp thứ 2 thuê đơn vị chạy quảng cáo google, facebook, zalo ads, treo baner lên web có uy tín, blog nổi tiếng, các trang thương mại điện tử…

Tại sao?

Vì nhiệm vụ chính của seo là kết nối người tìm kiếm thông tin với người cần truyền đạt thông điệp… "từ khóa" nằm trong top 10 là điều kiện cần nhưng chưa đủ.

Và nếu…

Không thực hiện được những điều đã nêu trên…

Chỉ còn 1 cách PHÁT TỜ RƠI.
Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Điện Thoại Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa, Du Lịch, Chụp Ảnh,... Thiết bị công nghệ không thể dành cho Workcation, TELEWORK, WFH , người làm nghề MMO, KOC / Streamer và những người biên tập, sáng tạo nội dung Video, dân Viết Blog Kiếm Tiền Từ affiliate marketing , bổ sung và làm đa dạng nguồn tài chính cá nhân, kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động,...

Xem Giá Bán

Lap Top thiết kế sang chảnh, sáng tạo kết hợp từ chiếc máy tính bảng và chiếc laptop gaming đi kèm những trang bị công nghệ tân tiến nhất, laptop Asus Gaming ROG Flow Z13 GZ301Z i7 12700H (LD110W), siêu phẩm hỗ trợ làm việc, học tập online, đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm giải trí cực đỉnh cùng laptop CPU thế hệ 12 mới nhất.

Xem Giá Bán

Flagship hiệu năng cực khủng, trang bị những công nghệ tiên tiến nâng chất lượng chụp ảnh lên một tầm cao mới, chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Thông Minh kháng nước thế hệ mới, hiệu năng cực đỉnh, camera sắc nét cùng viên pin cực khủng bên trong, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng giá, thiết bị công nghệ không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Laptop mỏng nhẹ, kết hợp giữa chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay tạo nên diện mạo thời thượng, năng động kết hợp hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, người đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Xem Giá Bán

Laptop sang trọng, mỏng nhẹ, công nghệ 2 màn hình cảm ứng, thuận tiện trong công việc, thiết bị giải trí cực đỉnh, xử lý đồ họa mượt mà,....

Xem Giá Bán