Ads Nhà Tài Trợ

Xưởng SX Ván Ghép, Thớt Gỗ Các Loại - Nam Trung JSC
%
Xe đạp địa hình MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific OVERRIDE 5.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Exotic 2658 4.0 AHHD 26 inch
Xe Đạp
MTB

Đi link offpage sau khi đã tối ưu hóa cấu trúc website

Đi link offpage hay còn gọi là kỹ thuật xây dựng link liên kết là kỹ thuật phức tạp và có nhiều trường phái tuy nhiên "chúng ta" có thể sử dụng 1 số kỹ thuật xây dựng link liên kết sau để dùng tạo link liên kết đến bài viết liên quan trong chính "website của chúng ta hay còn gọi là link nội bộ" :

1. Đi link nội bộ tuần tự (nối tiếp liên tục) : 

Đây là kiểu đi link thông dụng cho bài viết có nhiều phần tiếp nối nhau cấu trúc như sau :
Bài viết số 1 có link liên kết đến bài số 2 và từ bài số 2 tiếp tục liên kết đến bài số 3 và cứ thế tiếp tục.

Bài 1 ---> Bài 2---> Bài 3....--> Bài n

2. Đi link nội bộ bài chính phụ :

Là hệ thống bài viết có cấu trúc bài viết chính số 1 đi link đến nhiều bài viết phụ liên quan

Bài viết chính ---> bài viết phụ số 1
Bài viết chính ---> bài viết phụ số 2
Bài viết chính ---> bài viết phụ số 3
........
Bài viết chính ---> bài viết phụ số n

3. Đi link nội bộ bài viết cấu trúc xoay vòng :

Là cầu trúc có trong hệ thống bài viết  có liên quan tuần tự đồng thời bài viết cuối có nội dung liên kết đến bài viết đầu tiên.

Bài số 1 --> bài số 2 ---> bài số 3.... ---> bài số n ---> bài số 1

4. Đi link nội bộ bài viết cấu trúc kim tự tháp :

Đây là cấu trúc bài viết phân tầng phức tạp số lượng bài viết có cấu trúc rõ ràng số lượng bài tương đối lớn đây là cấu trúc được phát triển từ cấu trúc bài viết chính phụ.

Bao gồm : 

Bài viết cấp 1 
Bài viết cấp 2
Bài viết cấp 3
....
Bài viết cấp n
diễn giải như sau bài viết cấp 1 sẽ đi link xuống bài viết cấp 2 từ bài viết cấp 2 đi link phân tần xuống bài viết cấp 3.... và cứ thế tiếp tục đến bài viết cấp n.

5. Đi link nội bộ bài viết cấu trúc mạng nhện :

Đây là cấu trúc thường gặp và phức tạp nhất các bài viết trỏ link đến "nội dung có liên quan" từ chủ đề này đến chủ đề khác, không có "cấu trúc rõ ràng" 

Giống như mô tả dưới đây :

Bài số 1 --> bài a 
Bài a---> bài z
bài z---> bài y
bài y---> bài số 1
bài k---> bài z
bài z--->bài y
......
Cứ thế tiếp diễn với số lượng bài viết lớn cấu trúc này cực kỳ khó kiểm soát dẫn việc nhiều  link trỏ đến 1 bài viết và 1 bài viết có thể trỏ link đến nhiều bài viết khác. {dẫn đến text link có thể trùng lặp - tùy vào việc đánh giá của bộ máy tìm kiếm dẫn việc ảnh hưởng đến việc sắp xếp thứ hạng bài viết}

Xây dựng link từ trang web này đến trang web khác sẽ phức tạp hơn vì chúng có ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng từ khóa về việc "cho link" và "nhận link".

Việc xây dựng liên kết web vệ tinh phức tạp chỉ "nhầm lẫn sai sót" vi phạm một trong tiêu chí seo và có thể bị đánh giá là "spam link" dẫn đến sụp đổ cả 1 hệ thống.

Việc nhận link bằng cách nhờ đăng bài trên trang báo mạng - web uy tín, an toàn hơn , tốt hơn như phải bỏ chi phí đôi khí là rất lớn và "khó kiểm soát" vì nội dung nằm trên web người khác việc bị "code noindex" là có thể xảy ra.

Kết luận để xây dựng link liên kết tốt bạn nên cập nhật - kiến thức này trên các diễn đàn seo và tự rút kinh nghiệm trong quá trình làm Seo.

Từ khóa tìm kiếm :

Xây dựng liên kết , Cấu trúc Silo On page , Footprint Trong SEO ,33 cách xây dựng backlink, xích bích trong seo 
Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Điện Thoại Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa, Du Lịch, Chụp Ảnh,... Thiết bị công nghệ không thể dành cho Workcation, TELEWORK, WFH , người làm nghề MMO, KOC / Streamer và những người biên tập, sáng tạo nội dung Video, dân Viết Blog Kiếm Tiền Từ affiliate marketing , bổ sung và làm đa dạng nguồn tài chính cá nhân, kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động,...

Xem Giá Bán

Lap Top thiết kế sang chảnh, sáng tạo kết hợp từ chiếc máy tính bảng và chiếc laptop gaming đi kèm những trang bị công nghệ tân tiến nhất, laptop Asus Gaming ROG Flow Z13 GZ301Z i7 12700H (LD110W), siêu phẩm hỗ trợ làm việc, học tập online, đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm giải trí cực đỉnh cùng laptop CPU thế hệ 12 mới nhất.

Xem Giá Bán

Flagship hiệu năng cực khủng, trang bị những công nghệ tiên tiến nâng chất lượng chụp ảnh lên một tầm cao mới, chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Thông Minh kháng nước thế hệ mới, hiệu năng cực đỉnh, camera sắc nét cùng viên pin cực khủng bên trong, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng giá, thiết bị công nghệ không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Laptop mỏng nhẹ, kết hợp giữa chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay tạo nên diện mạo thời thượng, năng động kết hợp hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, người đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Xem Giá Bán

Laptop sang trọng, mỏng nhẹ, công nghệ 2 màn hình cảm ứng, thuận tiện trong công việc, thiết bị giải trí cực đỉnh, xử lý đồ họa mượt mà,....

Xem Giá Bán