Ads Nhà Tài Trợ

Xưởng SX Ván Ghép, Thớt Gỗ Các Loại - Nam Trung JSC
%
Xe đạp địa hình MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Pacific OVERRIDE 5.0 27.5 inch
Xe Đạp
MTB
%
Xe đạp địa hình MTB Exotic 2658 4.0 AHHD 26 inch
Xe Đạp
MTB

Quảng cáo sản phẩm trên bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội, web mua bán, diễn đàn và website uy tín có chủ đề liên quan

Quảng cáo sản phẩm trực tiếp online (quảng bá sản phẩm trên mạng internet) là phương thức quảng cáo rất được nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, bán hàng quan tâm :

Quảng cáo sản phẩm trên bộ máy tìm kiếm : 

Thông qua lượng người tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ trên bộ máy tìm kiếm là các trang mạng được thiết lập với mục tiêu đưa ra thông tin hữu ích và liên quan đến "từ khóa hay còn gọi là cụm từ tìm kiếm". Bộ máy tìm kiếm thông dụng hiện nay được nhiều người biết đến phải kể đến là google, bing, yandex, baidu...

Để quảng cáo trên trang mạng tìm kiếm trực tuyến có 2 phương thức phổ biến là :

1- Làm Seo : Là phương thức tối ưu hóa cấu trúc web và nội dung để phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bộ máy tìm kiếm cần đưa từ khóa tìm kiếm nằm trong trang đầu của bộ máy tím kiếm này.

2- Thuê quảng cáo trên trang tìm kiếm : Là chi phí bỏ ra để hiển thị quảng cáo dưới dạng text, hình ảnh, video... trên trang mong muốn của trang mạng tìm kiếm.

Quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội : 

Thông qua thành viên đăng nhập trên mạng xã hội người có nhu cầu quảng cáo sẽ trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội để đăng quảng cáo dưới dạng hình ảnh, video, nội dung text... quảng cáo trả tiền sẽ được hiển thị đến những đối tượng mục tiêu do người trả tiền quảng cáo yêu cầu. Mạng xã hội quảng cáo phổ biến phải kể đến facebook, zalo, youtube...

Quảng cáo sản phẩm trên web mua bán như trang vật giá, A đây rồi, Lazada, 5 giây, mua rẻ... , tạp chí điện tử như vnexpress, Việt Nam net, Báo mới..., đăng tin rao vặt, diễn đàn cũng như trên mạng xã hội - thành viên trên mạng lưới này thường có số lượng hạn chế hơn nhiều so với mạng xã hội.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thuê đặt quảng cáo trên web - blog uy tín có chủ đề liên quan, tuy lượng "truy cập" hạn chế hơn nhiều so với mạng xã hội, web mua bán và web tìm kiếm nhưng đây là những trang web có chủ đề chuyên sâu do những người có kiến thức chuyên môn tạo lập nên "những quảng cáo có liên quan với chủ đề trên web này được người mua quan tâm.
 


Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Điện Thoại Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa, Du Lịch, Chụp Ảnh,... Thiết bị công nghệ không thể dành cho Workcation, TELEWORK, WFH , người làm nghề MMO, KOC / Streamer và những người biên tập, sáng tạo nội dung Video, dân Viết Blog Kiếm Tiền Từ affiliate marketing , bổ sung và làm đa dạng nguồn tài chính cá nhân, kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động,...

Xem Giá Bán

Lap Top thiết kế sang chảnh, sáng tạo kết hợp từ chiếc máy tính bảng và chiếc laptop gaming đi kèm những trang bị công nghệ tân tiến nhất, laptop Asus Gaming ROG Flow Z13 GZ301Z i7 12700H (LD110W), siêu phẩm hỗ trợ làm việc, học tập online, đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm giải trí cực đỉnh cùng laptop CPU thế hệ 12 mới nhất.

Xem Giá Bán

Flagship hiệu năng cực khủng, trang bị những công nghệ tiên tiến nâng chất lượng chụp ảnh lên một tầm cao mới, chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Thông Minh kháng nước thế hệ mới, hiệu năng cực đỉnh, camera sắc nét cùng viên pin cực khủng bên trong, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng giá, thiết bị công nghệ không thể thiếu dành cho dân Workcation, TELEWORK, WFH,... những du mục số thời hiện đại, dân xê dịch thích kiếm tiền từ du lịch.

Xem Giá Bán

Laptop mỏng nhẹ, kết hợp giữa chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay tạo nên diện mạo thời thượng, năng động kết hợp hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, người đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Xem Giá Bán

Laptop sang trọng, mỏng nhẹ, công nghệ 2 màn hình cảm ứng, thuận tiện trong công việc, thiết bị giải trí cực đỉnh, xử lý đồ họa mượt mà,....

Xem Giá Bán