gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Kính gửi Quý Công Ty.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng hân hạnh mang đến các dịch vụ :
 
- Sửa chữa xe nâng các loại :  Sở hữu trong tay đội ngũ kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa xe nâng các loại  như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng chạy xăng và xe nâng tay và phong cách làm việc tận tình, phục vụ chu đáo đáp ứng nhu cầu sửa chữa mọi lúc, nhanh chóng.

- Dịch vụ bảo trì xe nâng định kỳ : Bảo trì định kì theo quy trình chuẩn của xe nâng điện, dầu, xăng và tư vấn giúp khách hàng an tâm sử dụng và vận hành xe nâng liên tục.

- Cho thuê xe nâng điện xe nâng dầu  : Khi quý khách có nhu cầu thuê xe nâng chúng tôi sẵn sàng cung cấp các xe nâng thuê theo nhu cầu của quý khách.

- Bán phụ tùng xe nâng với giá cả hợp lý : Phụ tùng xe nâng là thứ không thể thiếu trong trường hợp máy có sự cố "cần phụ tùng thay thế chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng thay thế chính hãng và hàng OEM cho các loại thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng của các nhãn hiệu nổi tiếng như: TOYOTA, KOMATSHU, DAEWOO, KAWASAKI, TCM, MITSUBISHI, NISSAN, KATO, SUMITOMO, YANG, YALE, NICHIYU, STILL, HYSTER, 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: "dịch vu sửa chữa bảo trì xe nâng" hoặc liên hệ Hotline: "xenang" để được tư vấn hỗ trợ thêm. Rất mong nhận được sự qua tâm hợp tác của Quý công ty.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán

An tâm mua sắm tại nhà - giao hàng tận nơi - chẳng lo về giá

Shop tại nhà
  • Shop Rèm Cửa
  • 𝕕𝕚𝕘𝕚𝕥𝕒𝕝𝕟𝕠𝕞𝕒𝕕.𝕧𝕟