@bloggiabao
%
%
%
%

Viết bài PR sản phẩm nghệ thuật viết "lách" đúng nghĩa

Viết bài PR sản phẩm là việc kết hợp sử dụng ngôn từ với kỹ thuật làm marketing và đây là kỹ năng viết "lách" đúng nghĩa của từ "lách".

"Lách" cái gì trong quá trình sử dụng ngôn ngữ marketing để viết bài về sản phẩm, với bài viết PR liệu rằng bạn có thể truyền cảm hứng bằng cách kể một câu chuyện để dẫn dắt người đọc đi vào thế giới đầy hứng thú không như viết quảng cáo chỉ tập trung vào sản phẩm cần quảng cáo như  : viết mô tả chi tiết sản phẩm về tính năng, phân tích ưu điểm , nhược điểm, hướng dẫn cách sử dụng ....      

Bài viết PR cần "Lách cũng có nghĩa là tránh" nói quá nhiều về sản phẩm khiến người đọc có cảm giác đang được "nhồi sọ" thúc đẩy họ phải nhanh chóng mua sản phẩm nào đó, thay thế vào đó là bài viết về đề tài mà người đọc đang quan tâm, khéo léo "đặt ngôn từ" phù hợp là sao cho "khách hàng" liên tưởng và nhận diện được sản phẩm.  

"Lách" việc chào hàng, bài viết PR cần cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu về sản phẩm tuyệt đối tránh "sử dụng ngôn từ" chào hàng hay "kêu gọi" mua hàng.

Vậy nên viết lách thực sự ở đây là tránh sử dụng "ngôn từ quảng cáo nhằm kêu gọi mua hàng" mà cần chú trọng tới "thông điệp và những lợi ích mà sản phẩm mong muốn sẽ đem đến cho công đồng",  Bài viết PR thật sự hiệu quả khi thông điệp được lan truyền và chia sẻ đến nhiều người" giúp nâng cao thương hiệu đồng thời có được niềm tin và mong muốn được sở hữu sản phẩm của người tiêu dùng.

Khi họ mua và sử dụng sản phẩm ngoài thỏa mãn nhu cầu sử dụng đồng thời "đem lại lợi ích cho công đồng" ví như thông điệp sử dụng nguyên liệu sạch giúp "trái đất tránh được ô nhiễm môi trường cải thiện sức khỏe của cả công đồng bảo vệ thế hệ tương lai" đó là thứ mà người viết bài PR sản phẩm hướng tới.


Ivietpr.com Blog Cá Nhân, Nền Tảng Blogger, Giao Diện Fletro : Xây dựng và phát triển nội dung, theo số liệu phân tích trên cấu trúc content của nhật ký trực tuyến digitalnomad.vn [ Blog Chạy Thử Nghiệm Đa Cấu Trúc ]

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>
456

💰

Top Sản Phẩm Công Nghệ / Thiết Bị Điện Gia Dụng /,...
Về Trang Chủ
Chiến mã đường rừng
Chợ Thủy Hải Sản
Điện Thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)

Xem Giá Bán

Lenovo Legion Y90 5G Chơi Game SmartPhone Snapdragon 8 Gen1 6.92 ''144Hz AMOLED E4 5600MAh 68W Siêu NFC 64MP

Xem Giá Bán

ASUS ROG Điện Thoại 6 Phiên Bản Giới Hạn Dimensity 9000 + Tặng 5G 6000MAh Pin 6.78 "165Hz AMOLED chơi Game Điện Thoại

Xem Giá Bán

Điện thoại Gaming Tecno POVA 3 (6+5GB)/128GB - Helio G88 | 7000 mAh | Sạc nhanh 33W

Xem Giá Bán

Thotgo.asia - Tel 0968 970 650 : Xưởng Sản Xuất Thớt Gỗ Các Loại
Biến Content Thành Tiền Bạc