%
Giày Nam Da Bò Vân Cá Sấu
Giày
Thể Thao
%
Đồng hồ nam Casio G-shock GTS 8600 Original – Chống nước 20Bar Viền Thép, Nam tính
Đồng Hồ Thời Trang
G-Shock
%
Điện Thoại OPPO A95 4G, thiết kế năng động, mỏng nhẹ thời trang
Điện Thoại
Oppo
%
Sạc dự phòng 20000mAh sạc nhanh 18W QC3.0/PD mã ONC Flash Titan hiển thị LCD
Pin Sạc
Dự Phòng

Gỗ nguyên liệu tại Bình Dương

Gỗ nguyên liệu tại Bình Dương :
 
Là Thủ Phủ của các đơn vị Chế Biến Gỗ, nguyên liệu gỗ tại Bình Dương khá đa dạng về chủng loại bao gồm nguyên liệu gỗ từ rừng trồng trong nước như gỗ cao su, gỗ Tràm, Gỗ Xà cừ ... đến nguyên liệu gỗ nhập khẩu như gỗ Thông (Pine), Gỗ Sồi (Oak), Gỗ Óc Chó (walnut), gỗ dẻ gai (Beech)...

Đối với nguyên liệu từ gỗ rừng trồng trong nước như gỗ cao su, Tràm, Xà cừ do chủ động khai thác trong nước từ việc hạ gỗ, cắt khúc gỗ tròn đến khâu cưa xẻ tẩm sấy nên rất thuận tiện cho việc chế biến sản phẩm gỗ. Ngoài ra do cưa xẻ và tầm sấy trong nước nên chúng ta có thể chủ động trong việc "cưa xẻ theo quy cách hay còn gọi là cưa xẻ gỗ nguyên liệu theo yêu cầu đơn đặt hàng".

Đặc biệt tại Bình Dương nguyên liệu gỗ cao su chiếm ưu thế do được khai thác tại chỗ và được tái canh thường xuyên nên được nhiều xưởng sản xuất gỗ quan tâm chọn làm nguyên liệu chính trong sản xuất sản phẩm mộc.

Ngoài nguyên liệu gỗ rừng trồng trong nước được liệt kê ở trên, Nguyên liệu gỗ Tại Bình Dương còn được bổ sung các loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu như gỗ Thông, Sồi, Tần Bì, Óc Chó ....

Nhằm làm phong phú thêm nguồn nguyên liệu gỗ và do yêu cầu của sản phẩm gỗ nhiều doanh nghiệp chọn cho mình nguyên liệu chính dùng trong sản xuất là loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu.

Trong đó nguyên liệu gỗ Thông và Gỗ Sồi là 2 loại nguyên liệu khá phổ biến do "trữ lượng lớn" và khai thác ổn định ở nhiều nước nên nguồn cung khá ổn định.
  
Gỗ Thông và gỗ Sồi cũng khá kén chọn khách hàng đối với gỗ Sồi đó là vấn đề về "giá nguyên liệu gỗ tương đối cao" dẫn đến "sản phẩm gỗ hoàn thiện" có giá không hề "rẻ" so với tiêu dùng trong nước. Gỗ Thông có giá tương đối mềm tuy nhiên "giá mềm và gỗ cũng mềm" nên gỗ Thông thường dùng trong việc trang trí quán ăn , nhà hàng đặc biệt được sử dụng nhiều trong việc làm phòng xông hơi ...
 
Nguyên liệu gỗ từ loại gỗ trên ngoài "gỗ xẻ nguyên thanh" thì phổ biến nhất vẫn là nguyên liệu gỗ được ghép lại từ nhiều thanh gỗ cùng hoặc khác chủng loại như :

- Gỗ Cao su, Gỗ Tràm, gỗ Xà cừ ghép
- Gỗ Sồi , Gỗ Thông gỗ Tần Bì Ghép.

Đây là nguyên liệu được sử nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất như sản xuất sàn gỗ tự nhiên, bàn ghế, giường tủ, cầu thang... và được dùng nhiều sản xuất dụng cụ nhà bếp như thớt gỗ, lót nồi, cắm dao ....
 
Hình ảnh minh họa về gỗ nguyên liệu Bình Dương

gỗ cao su tròn nguyên liệu gỗ bình dương
 
gỗ tràm nguyên liệu tại bình dương
nguyên liệu gỗ óc chó
Quý khách có gỗ nguyên liệu nhập khẩu cần gia công ghép theo quy cách, ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu về gỗ ghép cao su , gỗ ghép tràm làm mặt bàn, mặt ghế, chân bàn, mặt bậc cầu thang, khung cánh cửa hoặc đặt ghép theo chi tiết sản phẩm gỗ cụ thể vui lòng vào web goxesay.vn đề biết thêm chi tiết.

Sạc dự phòng tích hợp màn hình Led Dung Lượng 10000MAH

Xem sản phẩm,...

Bạn có thể thích những bài đăng này

  1. To insert a code use <i rel="pre">code_here</i>
  2. To insert a quote use <b rel="quote">your_qoute</b>
  3. To insert a picture use <i rel="image">url_image_here</i>