gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Gỗ ghép là nguyên liệu gỗ phù hợp với sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại :

Trước đây khi sản xuất sản phẩm đồ gỗ nội thất từ gỗ người ta thường chọn loại gỗ nguyên khối, nguyên tấm và nguyên liệu gỗ được chọn thường là loại gỗ quý như Gỗ Lim,  Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Cẩm lai...

Chính ví lý đo đó sản phẩm mộc là sự lựa chọn của giới trung và thượng lưu vì sản phẩm gỗ mang lại giá trị sang trọng và quý phái và tạo "đẳng cấp" cho chủ nhà.
  
Ngày nay nhu cầu sử dụng sản phẩm mộc ngoài những giá trị "bền đẹp với thời gian" sang trọng quý phái ... thì có 1 đặc điểm rất riêng đó là sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất có lợi cho "sức khỏe". Cùng với sự phát triển của xã hội đời sống con người được nâng cao, nhu cầu sử dụng "đồ gỗ nội thất" là mong muốn của nhiều người.

Đáp ứng nhu cầu đó người sản xuất sản phẩm mộc phải luôn tìm tòi sáng tạo ra nguyên liệu gỗ có giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng phổ thông.

Cùng với khoa học gỗ phát triển, công nghệ về máy móc, thành tựu về lĩnh vực hóa keo đã cho ra đời 1 loại nguyên liệu gỗ mới có tên gọi là gỗ ghép.

Công nghệ ghép gỗ ra đời cho phép nhà sản xuất gỗ "tạo ra nguyên liệu gỗ giá rẻ hơn nhờ tiết kiệm nhiều chi phí gỗ" đồng thời đưa vào sản xuất nhiều chủng loại gỗ mới.

Ở nước ta "gỗ cao su" được xem là loại nguyên liệu được trồng khá phổ biến vừa dùng khai thác "nhựa" phục vụ ngành sản xuất cao su thiên nhiên vừa được khai thác là nguyên liệu gỗ phục vụ nhiều đơn vị sản xuất và chế biến gỗ.

Gỗ cao su là nguyên liệu phù hợp cho sản xuất nguyên liệu gỗ ghép phục vụ sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại.

Ngoài gỗ cao su còn nhiều loại nguyên liệu gỗ khác như gỗ Tràm, Xà cừ, Thông, Sồi, Óc Chó, Tần Bì cũng được dùng nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất.  

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán