gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép sồi
Sau khi hoàn thành việc thiết kế web (web thuê ngoài , web từ nền tảng blogspot, wordpress ....)  Ngoài việt xây dựng nội dung bài viết Pr, quảng cáo thì chúng ta cần phải quảng bá chúng nhằm gia tăng lưu lượng truy cập và tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn là một nhân viên của công ty vừa và nhỏ và kiêm luôn công việc viết bài Pr, quảng cáo và làm luôn mảng marketing... Dĩ nhiên với qui mô nhỏ và chi phí hạn chế, bạn không thể có đầy đủ bộ phận hỗ trợ và phải tự mình hoàn thành công việc Pr, quảng cáo và kiêm luôn vai trò nhân viên marketing. Để có thể hoàn thành công việc ngoài việc "sáng tạo nội dung" tiếp theo đó là công việc không kém phân quan trọng đó là bước quảng bá Website , nội dung bài viết nhằm tiếp cận được khách hàng mục tiêu và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy tận dụng tối đa những gì bạn có, dĩ nhiên "đổ mồ hôi sôi nước mắt" vì bạn "chỉ có nhiêu đó thôi" chỉ có thể nỗ lực "hơn bình thường" mới mong có thể đạt được kết quả mong muốn "sau đó có thể đề nghị sếp hỗ trợ thêm - khi có kết quả khả quan giúp công ty phát triển".
       
Bạn có thể sử dụng mạng xã hội như facebook, zalo... tìm kiếm forum-diễn đàn phù hợp với nội dung cần chia sẻ, liên kết với trang web bạn bè có nội dung tốt và có lượng truy cập cao. Thậm chí có thể đề nghị công ty trích thêm chi phí đăng bài viết lên các trang báo mạng uy tín ...

Việc quảng bá web giúp bạn gia tăng cơ hội tiếp cận được khách hàng mục tiêu, giúp việc PR-quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời giúp hoàn thành chiến dịch marketing một cách nhanh chóng.  

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán

An tâm mua sắm tại nhà - giao hàng tận nơi - chẳng lo về giá

Shop tại nhà
𝕕𝕚𝕘𝕚𝕥𝕒𝕝𝕟𝕠𝕞𝕒𝕕.𝕧𝕟