Kho ván gỗ phủ melamine, veneer, keo bóng

Melamine, keo bóng và veneer gỗ tự nhiên là 3 vật liệu trang trí bề mặt gỗ thường dùng sau đây là mô tả sơ lược và  hình ảnh minh họa về ván gỗ sau khi phủ mặt bằng các vật liệu trên. 

Ván gỗ phủ melamine trắng :
Mô tả sơ lược : 

Ván nền dùng phủ melamine trắng okal, mdf, ván dán - plywood, melamine là vật liệu phủ mặt có cấu tạo 3 lớp bao gồm lớp màng, lớp film tạo vân gỗ và lớp giấy nền. Ván gỗ phủ melamine trắng thích hợp dùng sản xuất và trang trí nhiều công trình nội thất.
 

Ván gỗ phủ keo bóng 

Mô tả sơ lược : 

Gỗ ghép là ván nền thường dùng phủ keo bóng, ngoài ra còn có các loại ván nền khác như MFC phủ keo bóng, ván gỗ phủ vener phủ keo bóng.  Keo bóng (Poly) là vật liệu như tổng hợp còn được gọi là PVC  là vật liệu phủ mặt thay thế cho công nghệ sơn PU truyền thống - chúng có khả năng chống trầy xước, chống lại sự thâm nhập của hơi nước lên bề mặt gỗ. Chi phí phủ keo bóng thấp hơn nhiều so với việc sơn phủ bề mặt bằng chất liệu sơn gỗ truyền thống.
  
Gỗ cao su phủ keo bóng
Gỗ tràm phủ keo bóng

Gỗ Xoan phủ bóng

Ván gỗ phủ vener :

So với việc trang trí bề mặt bằng keo bóng và phủ melamine thì vật liệu phủ mặt bằng veneer gỗ tự nhiên có chi phí cao hơn nhiều, gỗ veneer không có khả năng chống trầy xước và chống lại sự thâm nhập của hơi nước  nhưng bù lại đây là vật liệu phủ mặt có tính thẩm mỹ cao do bề mặt tấm ván gỗ phủ veneer có vân gỗ đẹp được tạo thành từ những tấm ván được lạng mỏng từ khối gỗ tự nhiên.
  
Ván gỗ veneer Sồi (oak)
ván gỗ veneer Xoan
Ván gỗ veneer Tần Bì (Ash)
Ván gỗ veneer óc chó (Walnut)
Ván gỗ veneer gõ đỏ
Xem thêm : veneer slide dùng dán phủ thủ công và  các loại chỉ cạnh gỗ tự nhiên.

Post a Comment

Túi Xách Nữ Đeo Chéo Hình Ô Van Sang Chảnh
Đi tới nơi bán

Túi tote vải bố đựng đồ canvas đeo chéo
Đi tới nơi bán